Line @ar93design
Tel 0918565154
Tel 0628315665

ซื้อแบบบ้านกับเรา ได้อะไรบ้าง?

ซื้อแบบบ้านกับเรา ได้อะไรบ้าง?

ซื้อแบบบ้านกับ AR93 Design ได้อะไรบ้าง?

บทความ ซื้อแบบบ้านกับเรา

เมื่อลูกค้าได้เข้ามาเลือกชมแบบบ้านในเว็บไซต์ www.ar93design.com ของเราแล้ว และได้เห็นราคาแบบบ้านที่เราได้แจ้งไว้ในแต่ละหลังว่า ค่าแบบเริ่มต้น........บาท เชื่อว่าลูกค้าคงอยากรู้ว่า ตามราคาที่แจ้งในเว็บไซต์นั้น ลูกค้าจะได้อะไรบ้าง ทำไมถึงใช้คำว่าค่าแบบเริ่มต้น มีหลายราคาหรือเปล่า วันนี้เราจะมาบอกเล่าให้ฟังกันครับ

เริ่มจากเมื่อซื้อแบบบ้านกับ AR93 Design แล้วจะได้อะไรบ้าง?

อย่างแรกเลยคือ ได้ปรับแบบบ้านฟรี ถึงแม้ว่าเราจะขายแบบบ้านสำเร็จรูป แต่ในกรณีที่ลูกค้าต้องการปรับแบบบ้านไม่ว่าจะเป็นเพิ่ม-ลดจำนวนห้อง หรือ เพิ่ม-ลดขนาดพื้นที่ใช้สอยส่วนต่างๆ ทางเราก็สามารถปรับแบบบ้านให้ลูกค้าได้ ตามเงื่อนไขการให้บริการปรับแบบบ้านฟรีของเรา (กดดูเงื่อนไขบริการปรับแบบบ้านฟรี) หรือถ้าไม่มีการปรับแก้แบบบ้านใดๆ ทางเราก็จะสรุปแบบดีไซน์รอบบ้านเป็นภาพสามมิติให้ทางลูกค้าได้เห็นก่อนที่จะเริ่มงานจัดทำแบบก่อสร้างบ้าน เพื่อให้ลูกค้าได้เห็นภาพแบบบ้านได้ง่ายขึ้น

ในส่วนของการส่งมอบงานของเรานั้น จะประกอบไปด้วย

1. แบบก่อสร้างบ้าน
แบบก่อสร้างบ้านที่ลูกค้าจะได้รับ จำนวนทั้งหมด 7 ชุด ในแบบก่อสร้างบ้านจะมีรายละเอียดงานในส่วนต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นงานแบบสถาปัตย์ งานแบบโครงสร้าง งานแบบไฟฟ้า และงานแบบสุขาภิบาล โดยช่างสามารถนำไปก่อสร้างตามแบบบ้านที่ได้รับได้เลย

2. เซ็นรับรองในส่วนงานออกแบบ
โดยการเซ็นรับรองในส่วนงานออกแบบจากสถาปนิกและวิศวกร ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้านหลังเล็กหรือแบบบ้านหลังใหญ่ ทางเราได้มีการเซ็นรับรองงานในส่วนงานออกแบบให้ทั้งหมด เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจว่า แบบบ้านทุกหลังนั้นได้ออกแบบตามหลักวิชาการ ผ่านกระบวนการคิดอย่างถูกต้อง ได้มาตรฐาน สามารถนำไปใช้ขออนุญาตกับหน่วยงานราชการและนำไปก่อสร้างได้

3. รายการคำนวณโครงสร้างจากวิศวกร
เกี่ยวเนื่องจากการเซ็นรับรองในส่วนงานออกแบบจากวิศวกร โดยทางวิศวกรจะจัดทำเอกสารรายการคำนวณโครงสร้างของแบบบ้านแต่ละหลัง เพื่อใช้ในการประกอบการขออนุญาตก่อสร้างกับหน่วยงานราชการ

4. เอกสารบัญชีแสดงปริมาณวัสดุและราคา หรือที่เรียกว่า B.O.Q
เอกสาร B.O.Q ที่ทางเราจัดทำให้นั้น เพื่อให้ลูกค้าได้ทราบถึงราคาประมาณของค่าก่อสร้างจากราคากลาง โดยสามารถนำไปเปรียบเทียบดูกับ เอกสาร B.O.Q ที่ทางผู้รับเหมาแต่ละเจ้าจัดทำมาตอนเสนอราคาค่าก่อสร้างได้ (โดยราคาค่าก่อสร้างบ้านนั้นจะแตกต่างกันไปตามสถานที่ก่อสร้าง วัสดุที่ใช้ และค่าดำเนินการของผู้รับเหมาในแต่ละเจ้า) หรือสำหรับลูกค้าที่ต้องการซื้อวัสดุก่อสร้างต่างๆ เอง ก็จะทำให้ทราบถึงปริมาณของวัสดุที่จะต้องจัดซื้อ นอกจากนี้ ในการยื่นขอสินเชื่อก่อสร้างบ้านกับธนาคารบางแห่ง ก็จะใช้เอกสาร B.O.Q ร่วมด้วย

สำหรับราคาค่าแบบเริ่มต้นที่ทางเราได้แจ้งไว้ในแต่ละหลังนั้น ลูกค้าจะได้ชุดแบบดีไซน์ ที่ประกอบด้วย แปลน, ภาพสามมิติรอบบ้าน, รูปด้าน 4 ด้าน และรายการวัสดุ สำหรับลูกค้าที่ต้องการซื้อเพื่อนำไปเสนองาน, หรือนำไปพิจารณาก่อนตัดสินใจทำแบบก่อสร้าง ส่วนแบบครบชุดจะได้รับบริการตั้งแต่ชุดแบบดีไซน์ แบบก่อสร้าง และเอกสารต่างๆ ตามที่ได้แจ้งไว้เลยครับ โดย ณ ตอนนี้ ได้มีเอกสารที่ใช้ในการยื่นขออนุญาตเพิ่มเติมด้วย นั่นก็คือ หนังสือรับรองจากสภาสถาปนิกและสภาวิศวกร ซึ่งในส่วนนี้ทางเราก็จะมีให้ด้วยครับ นอกจากลูกค้าต้องการไฟล์งานต่างๆ ทางเราจะขอคิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมครับ ในการที่ลูกค้าเลือกซื้อแบบบ้านกับ AR93 Design นั้น ถือได้ว่าคุ้มค่า ครบ จบ เรื่องแบบบ้าน เพราะสิ่งที่ลูกค้าได้รับเพียงพอต่อการนำไปก่อสร้างและยื่นขออนุญาตก่อสร้างกับหน่วยงานราชการ หรือยื่นขอสินเชื่อกับทางธนาคารได้เลย
โพสต์เมื่อ :
เสาร์ 9 มกราคม 2564 15:16:47
 1488
ผู้เข้าชม
สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์